QUY TRÌNH CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG CHAI MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HOMEE - [Homee 072]

20-11-2017 - 1:25 AM

Chiết rót mật ong Homee

 

Thân chào bạn,

 

Mật ong là sản phẩm nguyên chất bổ dưỡng từ thiên nhiên mà có lẽ không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, khi cầm trên tay một sản phẩm mật ong được đóng chai một cách hoàn hảo, có bao giờ bạn tự hỏi chai/lọ mật ong này đã trải qua bao nhiêu quá trình trước khi đến được tay người tiêu dùng không? Đừng ngần ngại đặt câu hỏi này đến với người bán mật ong bạn nhé, vì đây không phải là bí mật kinh doanh cũng không phải là điều gì quá nhạy cảm cả.

 

Mình nói vậy bởi vì trong hành trình kinh doanh mật ong cứ 10 bạn thì có khoảng 7 bạn muốn tìm hiểu về quy trình chiết rót và đóng chai mật ong nguyên chất Homee. Chúng mình tâm niệm là mật ong THẬT hay không xuất phát từ cái TÂM người chủ tạo ra nó và rằng người sử dụng đáng được biết tất tần tật về sản phẩm mà hàng ngày họ đang sử dụng.

 

> > > NÊN MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

 

Sau đây là chi tiết quy trình chiết rót và đóng chai mật ong nguyên chất Homee …

 

Nguồn mật ong chất lượng

 

Chủ đề này mình đã chia sẻ khá chi tiết ở bài viết trước, mời bạn xem lại nhé: QUY TRÌNH THU HOẠCH MẬT ONG NUÔI TỰ NHIÊN

 

Chuẩn bị chai thủy tinh

 

Chai thủy tinh và nắp thiếc trước tiên được tuyển chọn từ các cơ sở sản xuất có chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng. Sau đó được ngâm trong dung dịch NaOH và súc rửa lại bằng nước tinh khiết trước khi đem vào chiết rót.

 

Phơi sấy chai thủy tinh trước khi vào chiết rót

 

Chiết rót và đóng nắp

 

Toàn bộ quá trình chiết rót được thực hiện một cách thủ công trong phòng kính sạch sẽ, có trang thiết bị đèn UV tiệt trùng môi trường xung quanh. Việc siết nắp chai được thực hiện bằng máy cơ điện để đảm bảo nắp được khít chặt.

 

Bồn inox không rỉ dùng để chứa mật ong

 

Vòi dùng để chiết rót

 

Máy siết nắp chai

 

Kiểm tra, dán nhãn, sấy màn, in hạn sử dụng, đóng thùng thành phẩm

 

Ở Homee, chúng mình đặc biệt thích giai đoạn này, vì đây là lúc chúng mình ở gần với nghệ thuật nhất! Tự tay dán từng con tem được thiết kế từ vô vàn ý tưởng sáng tạo, cột những nút thắt cổ chai một cách tỉ mỉ hệt như cách một người chăm chút cho chính bản thân.

 

Vậy nên, bạn cũng hãy tận hưởng những giọt mật ong của với tất cả niềm tin và say mê … hệt như cách chúng mình đã tạo ra chúng!

 

Mật ong nguyên chất Homee

 

Hãy tìm hiểu thật kĩ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng rồi yên tâm sử dụng lâu dài, vừa yên tâm vừa đỡ tốn thời gian nữa. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư công sức phải không bạn? Tìm hiểu 1 lần và hoàn toàn tin tưởng để sử dụng về lâu dài.

 

Cùng lắng nghe các cảm nhận của nhiều khách hàng khác dành cho Homee TẠI ĐÂY

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập 

0904 132 608

sangbhm@gmail.com

 

Riêng thương hiệu Mật ong nguyên chất Homee thì bạn sẽ dễ dàng biết được thông tin:

- Về người kinh doanh qua buihuuminhsang.com

- Chia sẻ kinh nghiệm về mật ong và nguồn gốc trại ong qua matongdinhduong.com

- Hoạt động kinh doanh thường xuyên của Homee qua: homeefarm.com

- Cộng đồng thường xuyên sử dụng mật ong qua Fanpage: https://www.facebook.com/matonghomee

 

4 địa chỉ này sẽ giúp bạn phần nào thêm tin tưởng TRƯỚC khi sử dụng mật ong Homee vì “Có người thật mới có mật ong thật!

 

CLICK để xem tất cả sản phẩm Mật ong!

Đăng bình luận

Đang tải