TẠI SAO HOMEE KHÔNG CHỈ BẠN CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG GIẢ? - [Homee 062]

03-07-2017 - 12:18 AM

Mật ong nguyên chất Homee

 

Chào bạn,

 

Đây là bài tiếp theo của chuỗi bài “Mua mật ong nguyên chất ở đâu?”. Homee đã chỉ chỗ các bạn mua nhiều rồi nhưng vẫn chưa hướng dẫn bạn cách phân biệt mật ong giả như những trang website khác, để mà bạn có thể biết được cách nhanh gọn lẹ có thể phân biệt mật ong giả thật trước khi bị mất tiền.

 

Và thật không may lần này mình cũng sẽ không hướng dẫn bạn được. Vì cách phân biệt mật ong giả, xác định mật ong kém chất lượng hay không cần kiến thức chuyên môn, cách thử dân gian hiện nay không có cơ sở khoa học (nhỏ giọt mật ong lên giấy thấm, nhỏ giọt mật ong vào ly nước, mật ong thật làm chín cọng hành, trứng, …). Đơn cử mình lấy ví dụ bạn lấy đường cát nấu lên rồi nhỏ vào ly nước thì nó cũng không tan trong nước.

 

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, nếu ai đó thật sự muốn làm mật ong giả, mật ong kém chất lượng thì phải nói rất khó để bạn có thể phân biệt được vì họ cũng đã lường trước bạn sẽ thử mật ong như thế nào mà! Thậm chí còn cam kết nếu bạn chứng minh được mật ong giả thì bồi thường gấp chục lần giá trị của sản phẩm.

 

AI CŨNG CÓ THỂ KINH DOANH MẬT ONG ONLINE, CÒN BẠN THÌ SAO?

> CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA MẬT ONG Ở ĐÂU NGUYÊN CHẤT?

> MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HOMEE ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÚ YÊN

 

Vậy làm sao để biết được mật ong Homee hoàn toàn nguyên chất?

 

Kiểm tra định kỳ cầu ong

 

Khác với những người khác chỉ bạn cách phân biệt mật ong giả thật này nọ, Homee chứng minh nguồn mật ong của mình hoàn toàn nguyên chất bằng cách:

 

Cung cấp hình ảnh, quay phim về trại ong mật và các hoạt động của Homee ngay tại trại ong => Bạn sẽ tận mắt thấy nguồn gốc mật ong và trại ong mật nơi các chú ong Homee được nuôi dưỡng.

 

Đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày mà không cần trả lời bất cứ câu hỏi nào => Bạn sẽ hoàn toàn chủ động với quyết định mua hàng của mình và Homee làm được điều này vì cực kì tin tưởng vào nguồn mật ong nguyên chất của mình.

 

Và hơn ai hết Homee cũng hiểu rằng thật khó cho các bạn mới có thể đặt niềm tin vào Homee, vì mối quan tâm đó nên Homee rất tự hào đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm đạt chuẩn các thành phần có trong mật ong. Bạn có thể thấy giấy chứng nhận trên thanh thông tin bên tay phải, còn nếu bạn dùng smartphone thì kéo xuống dưới trang web.

 

Bạn thử nghĩ, nếu không hoàn toàn nguyên chất thì làm sao Homee dám đưa ra những chính sách chưa ai dám làm như vậy phải không?

 

Hãy tìm hiểu thật kĩ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng rồi yên tâm sử dụng lâu dài, vừa yên tâm vừa đỡ tốn thời gian nữa. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư công sức phải không bạn? 

 

Chúng tôi đủ kiến thức, đam mê với truyền thống và tình yêu đối với cộng đồng. Điều này có ý nghĩa với bạn không?

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ PHÂN BIỆT MẬT ONG GIẢ VÀ THẬT

 

 

 

 

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập Mật ong nguyên chất Homee

0904 132 608

sangbhm@gmail.com

---------------------------

Riêng thương hiệu Mật ong nguyên chất Homee thì bạn sẽ dễ dàng biết được thông tin:

 

- Về người kinh doanh qua buihuuminhsang.com 

- Chia sẻ kinh nghiệm về mật ong và nguồn gốc trại ong qua matongdinhduong.com 

- Hoạt động kinh doanh thường xuyên của Homee qua Fanpage:https://www.facebook.com/matonghomee/.

 

3 địa chỉ này sẽ giúp bạn phần nào thêm tin tưởng TRƯỚC khi sử dụng mật ong Homee vì “Có người thật mới có mật ong thật!

 

---------------------

 

Đăng bình luận

Đang tải