THỰC TẾ PHŨ PHÀNG VỀ CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT VÀ GIẢ - [Homee 063]

06-07-2017 - 2:56 AM

NGÀY CÀNG XUẤT HIỆN NHIỀU “CHUYÊN GIA” PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT VÀ GIẢ

 

Vạn sự bắt đầu từ niềm tin

 

Chào bạn,

 

Thời gian đầu khi mình quyết định kinh doanh mật ong, lúc đó chưa nhiều người biết đến Homee thì bạn bè chính là người giúp đỡ mình tìm đến được những khách hàng tiềm năng. Lúc này, trong tâm trí của mình là mọi người sẽ tin tưởng Homee và vui sướng nghĩ đến cảnh khách hàng sẽ liên tục liên hệ để mua mật ong từ mình. Bởi vì mình là người chứng kiến từng giọt mật ong nguyên chất được thu hoạch như thế nào mà.

 

Nhưng thực tế không như là mơ, ngay cả bạn bè khi hay tin mình bán mật ong cũng tròn xoe mắt phán: “mật ong giả hay sao rẻ vậy?”, “mật ong có pha đường không đó mày?”, “chú biết phân biệt mật ong thật và giả không?”,… Họ hỏi ngược lại như một phản xạ tự nhiên, khiến mình liên tục bị dội gáo nước lạnh từ bạn bè.

 

Mình đoán là bạn cũng sẽ băn khoăn gần giống vậy khi tìm mua mật ong đúng không?

 

Homee đến thăm và làm việc với trại ong tại Bình Thuận

 

Sau đó mình lên mạng “nghiên cứu” các thương hiệu mật ong khác và các nhà cung cấp mật ong hiện nay. Mình nhận ra rằng, hầu hết các loại mật ong đang kinh doanh trên thị trường hiện nay đa số là mật ong nuôi từ các trại ong nhưng được đặt với những cái tên khác nhau để bán được hàng nên việc phân biệt mật ong thật và giả chỉ dừng lại ở các phương pháp dân gian.

 

Thế nhưng còn cả một quá trình đầy cô đơn và đẫm mồ hôi của những anh chị nuôi ong bên cánh rừng tĩnh mịch để lấy mật thì không thấy đề cập đến, không ai biết cả. Như vậy hỏi sao người tiêu dùng không hiểu sai cho được.

 

TẠI SAO HOMEE KHÔNG CHỈ BẠN CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG GIẢ?

 

 Chuyên gia phân biệt mật ong thật và giả xuất hiện từ đây

 

Tâm lý thích dùng mật ong rừng với giá cao nên lợi dụng nhu cầu đó nhiều người nhập mật ong không rõ nguồn gốc về bán với giá cao nhưng không biết rõ loại mật ong đó là mật ong gì? Đặc điểm ra sao? Chỉ thấy mật ong của mình có đặc tính ra sao thì hướng dẫn với khách hàng là “Mật ong thật là phải như thế này này”. Càng ngày xuất hiện càng nhiều “chuyên gia” phân biệt mật ong thật và giả với rất nhiều thiếu sót, không biết đâu mà lần!

 

Tệ nữa là mỗi “chuyên gia” có mỗi kinh nghiệm khác nhau sau đó người tiêu dùng chỉ tin tưởng vào một loại kinh nghiệm và xem đó cách duy nhất để chọn mua mật ong. Và khi muốn giải thích để khách này hiểu được vấn đề thì còn khó hơn nữa vì cần rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm dày dặn.

 

Đó là thực tế phũ phàng khi kinh doanh mật ong tại Việt Nam!

 

>>> Bạn PHẢI đọc: CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA MẬT ONG Ở ĐÂU NGUYÊN CHẤT?

Hãy tìm hiểu thật kĩ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng rồi yên tâm sử dụng lâu dài, vừa yên tâm vừa đỡ tốn thời gian nữa. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư công sức phải không bạn? 

 

Chúng tôi đủ kiến thức, đam mê với truyền thống và tình yêu đối với cộng đồng. Điều này có ý nghĩa với bạn không?

 

CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH NÓI GÌ VỀ PHÂN BIỆT MẬT ONG GIẢ VÀ THẬT

 

 

 

 

Cùng lắng nghe các cảm nhận của nhiều khách hàng khác dành cho Homee TẠI ĐÂY

 

BÙI HỮU MINH SANG - Chủ sáng lập 

0904 132 608

sangbhm@gmail.com

 

Riêng thương hiệu Mật ong nguyên chất Homee thì bạn sẽ dễ dàng biết được thông tin:

- Về người kinh doanh qua buihuuminhsang.com

- Chia sẻ kinh nghiệm về mật ong và nguồn gốc trại ong qua matongdinhduong.com

- Hoạt động kinh doanh thường xuyên của Homee qua: homeefarm.com

- Cộng đồng thường xuyên sử dụng mật ong qua Fanpage: https://www.facebook.com/matonghomee

4 địa chỉ này sẽ giúp bạn phần nào thêm tin tưởng TRƯỚC khi sử dụng mật ong Homee vì “Có người thật mới có mật ong thật!

 

CLICK để xem tất cả sản phẩm Mật ong!

Đăng bình luận

Đang tải